การแข่งขันกีฬา ชาติเสือเกมส์ 2556

รูปภาพของ admin

นายสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันกีฬาสี "ชาติเสือเกมส์ 2556" ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยมีนายเฉลิมศักดิ์ ภาระธัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน พร้อมมอบเงินสนับสนุน เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2556

Tags: