ผลการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 4 รอบคัดเลือก เพิ่งเสร็จเวลานี้

รูปภาพของ admin

ผลการแข่งขันฟิสิกส์สัปประยุทธ์ ครั้งที่4 รอบคัดเลือก

รายชื่อโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบ (ไม่เรียงตามลำดับคะแนน)

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

โรงเรียนเบญจมราชาลัยในพระบรมราชูปถัมป์

โรงเรียนศึกษานารี

โรงเรียนสตรีวิทยา

โรงเรียนหอวัง

โรงเรียนเทพศิรินทร์

โรงเรียนคณะราษฏร์บำรุง ปทุมธานี

โดยโรงเรียนที่ผ่านรอบคัดเลือกให้มาประชุมพร้อมกันในวันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2559 ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เวลา 08:00 น.

Tags: