ชนะเลิศฟุตซอล 14 ปี รายการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ถ้วยนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา

รูปภาพของ admin

ชนะเลิศฟุตซอล 14 ปี  รายการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ถ้วยนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายเฉลิมศักดิ์ ภาระธัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย รับถ้วยชนะเลิศฟุตซอลอายุ 14 ปี โดยนายสันติราษฎร์ เรียนงาม ผู้ฝึกสอน ร่วมแสดงความยินดี

Tags: