พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน จัดโดยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับวัดพนัญเชิงวรวิหาร  เพื่อให้พสกนิกรชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา.

ไฟล์แนบมาพร้อมข่าว:

Tags: