อยุธยาวิทยาลัยเดินหน้ากิจกรรมออกกำลังกายตามนโยบายของรัฐบาล

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยขับเคลื่อนกิจกรรมการออกกำลังกายของโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา  นักเรียนของโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย กว่า 4,624 คน  ออกกำลังกายร่วมกัน ซึ่งจัดต่อเนื่องตามนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อต้องการเสริมสร้างร่างกายและจิตใจให้มีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทานห่างไกลโรคภัย และผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ช่วยให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น.
/ / / / / / / /

ทีมงาน AYW TV :ภาพ