พันโท ประยุทธ จันทร์สมาน ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 ประธานเปิดการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560 พร้อมด้วยหัวหน้าชุดครูฝึก นศท. มทบ.18  และคณะเจ้าหน้าที่ชุดครูฝึก โดยมีคณะผู้ปกครอง นศท.ชั้นปีที่ 1 ทุกโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2560.
ทีมงาน AYW TV : ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3

Tags: