โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จัดการแข่งขัน ฟุตซอลอยุธยาวิทยาลัย แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 4 รุ่นอายุ 15 ปี         ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ผลการแข่งขันดังนี้

ชนะเลิศ   โรงเรียนปทุมคงคา

รองชนะเลิศ 1โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

รองชนะเลิศอันดับ 2 โรงเรียนสุขุมนวพันธุ์

รองชนะเลิศอันดับ 3 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม

/ / / / / / / / / / / /
สันติราษฎร์ เรียนงาม : ภาพ