รางวัลความสามารถพิเศษการเขียนเรียงความครูและนักเรียน ระดับประเทศ โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2560

นายธีรวีร์ แพบัว ครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และ เด็กชายอภินันท์ โชตินอก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 รับมอบรางวัลความสามารถพิเศษการเขียนเรียงความครูและนักเรียน ตามโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2560 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้  จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ธีรวีร์ แพบัว :ภาพ