นศท. อยุธยาวิทยาลัย ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ผู้บังคับบัญชานักศึกษาวิชาทหาร นำโดย ผกท. สันติราษฎร์ เรียนงาม และ ผกท.พรเทพ บุณยกุล นำนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จำนวน 977 นาย ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560  และร่วมกิจกรรม ซาบซึ้งพระคุณแม่ โดยมี พันตรีไพทูรย์ ดีล้วน หัวหน้าศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี  ซึ่งวันนี้มีคุณแม่ของนักศึกษาวิชาทหารมาร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่10 สิงหาคม  2560.

/ / / / /

AYW TV : ภาพ

งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย