อยุธยาวิทยาลัย ร่วมวางพุ่มดอกมะลิถวายราชสักการะ และทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายแด่พระสงฆ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา

เช้าวันนี้ (12 สิงหาคม 2560) นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู  วางพานพุ่มดอกมะลิ ถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายแด่พระสงฆ์จำนวน 86 รูป เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสทรงเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา หรือ วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ ส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ภาคเอกชนและประชาชน ประกอบพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา.

ว่าที่ ร.ต.บุญญาธิการ รอดคำ : ภาพ
นนทกาล รูปเอี่ยม : ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย