“สพฐ.-เอ.พี.ฮอนด้า เรด แชมเปี้ยน แข่งขันทักษะฟุตบอลชิงแชมป์ไปอังกฤษ" ปี 2560

เช้าวันนี้ (23 สิงหาคม 2560) ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายจิรศักดิ์ กลิ่นพิบูลย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน “สพฐ.-เอ.พี.ฮอนด้า เรด แชมเปี้ยน แข่งขันทักษะฟุตบอลชิงแชมป์ไปอังกฤษปี" โดยมีนายสุบิน อ้อสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความคิดที่ว่า ความขยันหมั่นเพียร จะสามารถนำพาไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งยังให้โอกาสเด็กได้รับการอบรมจากสโมสรฟุตบอลอาชีพ ในระดับแนวหน้าของประเทศอังกฤษ อีกด้วย ภายใต้การจัดของ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ร่วมกับ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย สำหรับการจัดการแข่งขันวันนี้ มีผู้สนับสนุน อาทิ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3.
/ / / / / / / /
ทีมงาน AYW TV : ภาพ
นนทกาล รูปเอี่ยม : ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย