นักกีฬาอยุธยาวิทยาลัยศึกษาดูงานประเทศจีน ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย-จีน

คณะครู นักกีฬานักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นำโดย ครูสันติราษฎร์ เรียนงาม ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้  ณ สโมสรฟุตบอล BYMT และโรงเรียนเผ่าทงสู่ ในนครเฉิงตู  มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากนายหลี โบฉิง  ประธานสโมสร  BYMT เอฟซี มณฑลเสฉวน พร้อมนักแตะจากสโมสรบีเอ็มวายที จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเฉินตู ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย-จีน.
/ / / / / / / /
สันติราษฎร์ เรียนงาม / ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย