อยุธยาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศ ‘Shine Bright for Thailand’

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยคุณครูอรรณพ จิวราห์ศรีสกุล นำเด็กนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 จำนวน 2 คน เข้าร่วมแข่งขันโครงการ OMO BACK TO SCHOOL ในหัวข้อเรื่อง SHINE BRIGHT FOR THAILAND ซึ่ง นายดุสิต บริสุทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/11 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับเกียรติบัตร-ทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาท ล่าสุดได้แสดงความสามารถพิเศษทางภาษาอังกฤษ ในรายการ Loukgolf's English Room ทางช่อง GMM25 ออกอากาศวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 นี้ เวลา 13.00 น. และนายทัตพงศ์ พุทโธวาส นักเรียนชั้น ม.5/8 ได้รางวัลพิเศษจากคุณครูลูกกอล์ฟ คณาทิป สุนทรรักษ์ ได้รับ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านระบบ PC ของ Da'vance มูลค่า 4,500 บาท  และยังมีรางวัลพิเศษมอบให้โรงเรียน พร้อมรับทุนสนับสนุนการเรียนการสอน โรงเรียนละ 30,000 บาท ผู้สนใจสามารถรับชมคลิปได้ ณ Facebook OMO THAILAND
/ / / / / / /
อรรณพ จิวราห์ศรีสกุล,ดุสิต บริสุทธิ์: ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย : รายงาน