ประกาศโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เรื่อง การทดสอบความรู้ความสามารถและยกผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ (AYUTHAYAWITAYALAI ’S SCIENCE ADVANCE TEST 2017)

รูปภาพของ admin

เรื่อง  การทดสอบความรู้ความสามารถและยกผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๐
(
AYUTHAYAWITAYALAI ’S SCIENCE  ADVANCE  TEST 2017)

ไฟล์แนบมาพร้อมข่าว:

AttachmentSize
science.pdf184.67 KB