ชื่นชม 2 นักเรียนอยุธยาวิทยาลัย ช่วยยายเข็นรถข้าม 4 แยก| 23-11-60 | เช้าข่าวชัดโซเชียล

เกิดเรื่องราวน่ารักๆ ขึ้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อนักเรียนมัธยมคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงสี่แยกไฟแดง แล้วพบว่ามีคุณยายกำลังจะเข็นรถเข็นข้ามถนน จึงอาสาเข้าไปช่วย สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น จนต้องโพสต์ชื่นชมในสังคมโซเชียล

ขอบคุณ thairathtv