ชาวอยุธยาร่วมใจ ร่วมก้าวไปหาพี่ตูน

กลุ่มบริหารงานบุคคล และกิจการนักเรียน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นำคณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรม ชาวอยุธยาร่วมใจ  ร่วมก้าวไปหาพี่ตูน ตามโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของ ตูน บอดี้สแลม โดยการวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึงเหนือสุดแดนสยาม บนระยะทาง 2,191 กม. เบตง - แม่สาย เพื่อระดมเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือและแรงสนับสนุนจากพวกเราคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ ซึ่งวันนี้ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ได้ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา,คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา,อาชีวศึกษา,สถานศึกษาต่างๆ  ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 โดยเริ่มวิ่งเวลา 15.00 น. ผ่านสถานที่สำคัญ ชุมชน เพื่อระดมเงินสบทบโครงการดังกล่าว สำหรับโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นั้นได้รับเงินจากครูนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา กว่า 5 หมื่นบาท.

ว่าที่ ร.ต.ชูชาติ  สุขสมโภชน์ / ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย / รายงาน