อยุธยาวิทยาลัย ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ ถวายพระราชกุศลในหลวงรัชกาล ที่ 9

นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ ถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ สนามกีฬาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 4 ธันวาคม 2560.

AYW TV / ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย.