กีฬายูยิตสู “อยุธยาวิทยาลัย” เป็นตัวแทนเข้าชิงชัย กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 น่านเกมส์

นักกีฬายูยิตสู โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เข้าแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาคกลาง จ.อ่างทอง  ผลการ แข่งขัน นายชรัตน์ชัย กิจพงษ์ศรี นักเรียนชั้น ม.6 นักกีฬายูยิตสูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทน ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 น่านเกมส์ ระหว่างวันที่ 19-29 มีนาคม 2561.

อรนุช เวทย์วัฒนะ / ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย