ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ (Lab boy)

รูปภาพของ kanyarat

ส่งใบสมัครได้ที่ห้องงานบุคคล อาคารสิริมงคลานันท์

ไฟล์แนบมาพร้อมข่าว:

AttachmentSize
รับสมัคร lab boy.pdf1.87 MB