พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายในหลวงรัชกาลที่ 10

วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมสงฆ์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร (พระนครศรีอยุธยา) คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 จัดโดยคณะสงฆ์ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) ได้มีมติให้วัดทั่วโลก จัดพิธีดังกล่าวทุกวันที่ 28 ของเดือนตลอดปี 2561.
จิรัฏฐ์  แย้มประดิษฐ์ / ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย / รายงาน