รูปภาพของ admin

รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบวิทยาศาสตร์ระดับประถมศึกษา2560 โดยให้ผู้สอบนำปากกา ดินสอ2B ยางลบ พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนมาด้วย โดยผู้สอบมาตรวจสอบรายชื่อห้องสอบและเลขที่นั่งสอบที่อาคารเอนกประสงค์ และเข้าแถวเตรียมเข้าห้องสอบ เวลา 8.00น. ณ ใต้อาคารเอนกประสงค์

ไฟล์แนบมาพร้อมข่าว:

Tags: