อยุธยาวิทยาลัยโชว์การแสดงประกอบท่าอาวุธ (FANCY DRILL) วันกองทัพไทย

นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ทำการแสดงโชว์ แฟนซีดริล (FANCY DRILL ) หรือการแสดงประกอบท่าอาวุธ ตามจังหวะดนตรี ในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพไทย ณ ลานอเนกประสงค์ มทบ.18 ค่ายอดิศร อ.เมือง จว.สระบุรี โดยมี พล.ต.อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ.18 พร้อมคณะ ร่วมพิธี.

กิตติ  คงเจริญ,สันติราษฎร์  เรียนงาม / ภาพ
งาน ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว