พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

วันที่ 28 มกราคม 2561 ณ หอประชุมสงฆ์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 จัดโดยคณะสงฆ์ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) ได้มีมติให้วัดทั่วโลกจัดพิธีดังกล่าวทุกวันที่ 28 ของเดือนตลอดปี 2561.

พชรพล  พลธี/ ภาพ
ปชส. อ.ย.ว./ข่าว