วันจักรี วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้สดและกล่าวถวายอาศิรวาทราชสดุดี เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช หรือ วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน พร้อมด้วยทุกภาคส่วน พร้อมกันนี้ในพิธียังได้นิมนต์พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ 10 รูป ร่วมเจริญชัยมงคลคาถาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (ศูนย์หันตรา) ในวันที่  6 เมษายน  61