ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน

รูปภาพของ kanyarat

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน จำนวน 1 ตำแหน่ง
การรับสมัคร  ให้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง
ณ ห้องงานบุคคล โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่  17 - 23  เมษายน  2561  ในวันเวลา ราชการ

ไฟล์แนบมาพร้อมข่าว:

Tags: