ยินดีต้อนรับ รองฯ พิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน

นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ รองฯ พิมพลักษณ์ บุญลือ ในโอกาสมารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยในวันนี้มีคณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี  เมื่อเร็วๆนี้