นายวรากร รื่นมกล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย แสดงความยินดี และมอบรางวัล การแข่งขันจักรยาน BMX ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561 (MTB Super Cross) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนามที่ 3 รุ่นยุวชนอายุ14-16 ปีชาย /Boy 14-16 Yrs Old Super Cross ได้แก่  เด็กชายกฤษณพงค์ วาริชา และ เด็กชายภูศิษฐ์ แก้วใส ซึ่งทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ณ สนามบีเอ็มเอ็กซ์ อบจ.พะเยา จงัหวัดพะเยา.

AYW TV / ภาพ
ปชส.  อ.ย.ว. / ข่าว