อยุธยาวิทยาลัยร่วมส่งกำลังใจให้ทีมหมูป่าอะคาเดมี และเจ้าหน้าที่ผู้ค้นหา

เช้าวันนี้ (2 กรกฎาคม 2561) ณ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร (รัชกาลที่ 8) โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมส่งกำลังใจและอธิษฐานขอให้ทีมนักฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีและผู้ฝึกสอน รวม 13 คน ที่ติดค้างภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปลอดภัย หลังจากสูญหายไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ จิตอาสา และทีมค้นหาให้ทำงานประสบความสำเร็จ ปลอดภัยทุกคน.

ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว-ภาพ