1 กรกฎาคม 2561  ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย สำนักงานคณะกรรมการการลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณ สวนสนามลูกเสือ เนตรนารี และทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัด ชุมชน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561 วันนี้ นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ นายพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บังคับบัญชาลูกเสือและกองลูกเสือโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและพิธีสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ในการนี้สถานศึกษาในสังกัดทุกอำเภอได้จัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามพร้อมทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัด ชุมชน ณ ที่ตั้งสถานศึกษาด้วย

AYW TV / ภาพ
ปชส. อ.ย.ว. / รายงาน