การประกวดกลอนเทิดพระคุณแม่ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายเลิศณรงค์ อายินดี นักเรียนชั้น ม.6/13และนายรัตนชัย พรรณสาร นักเรียนชั้น ม.6/1 ได้รับรางวัลชมเชยอันดับ1 กลอนเทิดพระคุณแม่ ของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ จะได้เข้าเฝ้ารับโล่พระราขทานสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561

ซึ่งสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ได้จัดให้มีการประกวดงานเขียนเรียงความ บทกลอน เรื่องสั้น เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเทิดพระคุณของแม่ เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

ครูมันทนี บุญฤทธิ์ /ภาพ
ปชส. อ.ย.ว./ข่าว