กิจกรรมจิตอาสาภาษาสร้างสรรค์

คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยการนำของคุณครูมันทนี บุญฤทธิ์ หัวหน้ากลุ่มสาระฯ จัด “กิจกรรมจิตอาสาภาษาสร้างสรรค์” เพื่อปลูกฝังและสร้างนิสัยรักการอ่าน และพัฒนาทักษะการอ่านให้แก่น้องๆ โรงเรียนวัดคานหามในระดับประถมศึกษา พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาและรางวัลอีกมากมาย โดยมีรองอนันต์ มีพจนา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นประธานในการจัดกิจกรรม ในวันที่ 6 กรกฏาคม 2561

ครูมันทนี บุญฤทธิ์ /ภาพ
ปชส. อ.ย.ว./ข่าว