กิจกรรมจิตอาสา บริจาคโลหิต

31  กรกฎาคม 2561 นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา บริจาคโลหิต วันนี้ กรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เดินทางมาออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ร่วมกับทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมพระราชทานโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย.

สุวพัฒน์  สงวนงาม / ภาพ
ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว