10 สิงหาคม 2561 ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และการลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา12 สิงหาคม 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ประกอบด้วย การทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 87 รูป  และกิจกรรมเทิดพระคุณแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ.

Tags: