วันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

12 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณลานหน้าศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมด้วยส่วนราชการและพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายแด่ภิกษุสงฆ์ จำนวน 87 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมี นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา หรือ วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 โดยมีพระธรรมรัตนมงคล เจ้าคณะจังหวัดฯ และ เจ้าอาวาสวัดพนัญเชิงวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ออกรับบิณฑบาต

พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระองค์ท่าน และในช่วงค่ำ คณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ด้วย.