แสดงความยินดี “ลูกชาติเสือ” จ.ต.เสกสรรค์ ทับทอง นักกีฬาเซปักตะกร้อ เหรียญทอง เอเชียนเกมส์

เช้าวันนี้ (31 สิงหาคม 2561) นายวรากร  รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย อ.ชูถิ่น จุลทรัพย์ และ ผอ.ทวีเวช อร่ามเรือง ในนามสมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ,พ.อ.อ.นรชัย กฤษณเกษกุล นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ร่วมแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติ  มอบของที่ระลึกกับ ลูกชาติเสือ ศิษย์เก่าอยุธยาวิทยาลัย รุ่น 100 ปี จ่าตรีเสกสรรเสกสรรค์ ทับทอง นักกีฬาเหรียญทอง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 เซปักตะกร้อ ประเภทคู่  ในโอกาสเดินทางมาสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 8 ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย.
AYW TV / ภาพ
ปชส.  อ.ย.ว. / รายงาน