อยุธยาวิทยาลัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เซปักตะกร้อ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 รอบคัดเลือกภาค2

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเซปักตะกร้อ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมชุดชาย การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 รอบคัดเลือกภาค2 “กาญจนบุรีเกมส์” ครูผู้ฝึกซ้อม นายพงษ์พันธ์ ติยะบุตร และนายสุรพล ศักดิ์พงษ์ .

พงษ์พันธ์ ติยะบุตร /ภาพ
ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว