ค่ายลูกเสือ ม.2 ปีการศึกษา 2561

งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จัดกิจกรรมค่ายลูกเสือ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 61 ณ ค่ายภูริทัศ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยมีนายอนันต์ มีพจนา ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดค่ายฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อสอบวิชาพิเศษลูกเสือ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ ฝึกปฏิบัติกิจกรรมร่วมกัน ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น การช่วยเหลือตนเอง ฝึกความเป็นผู้นำ-ผู้ตามที่ดี กล้าแสดงออก การบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม การช่วยเหลือผู้อื่น ความสามัคคีในหมู่คณะ และสามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับไปพัฒนาตนเองให้มีคุณภาพต่อไป  โดยมีบังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารีดูแลการทดสอบอย่างใกล้ชิด.

ครูณรงค์ชัย  หล่อประเสริฐ / ภาพ
ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว