พิธีเชิญถ้วยพระราชถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร “ยูนิค รันนิ่ง อยุธยามาราธอน 2018”

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโยธวาทิตโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมพิธีอัญเชิญถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร “วิ่งเพื่อมรดกโลก” ในงาน “ยูนิค รันนิ่ง อยุธยามาราธอน 2018” พรีเซนเต็ด บาย ยูเนียนเพย์ ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา (ศาลากลางเก่า) จัดโดยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพระนครศรีอยุธยา และ กู๊ดสปอร์ต ซึ่งดำเนินงานภายใต้บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา.

ขอบคุณภาพ จาก UNIQUE RUNNING,ครูนภาพร  แดนตะเคียน
ปชส. อ.ย.ว. / ข่าว