โครงการเสริมสร้างมวลชนจิตอาสา

26 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพน้อยที่ 1 เป็นประธาน  การจัดโครงการเสริมสร้างมวลชนจิตอาสา โดยได้รับมอบหมายให้กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ  โอกาสนี้ นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ  การนี้มีนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และนักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมโครงการ กว่า 400 คน

กรมนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย / ภาพ
ประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย / ข่าว