นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร  นายกสมาคมครูและผู้ปกครองโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  และนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2562  เพื่อเป็นสิริมงคล  ความสงบสุข เป็นการต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ในวันขึ้นปีใหม่ปี 2562 โอกาสนี้พระธรรมรัตนมงคล เจ้าคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดพนัญเชิงวรวิหาร พร้อมด้วยพระสงฆ์จำนวน 63 รูปมารับบาตร และให้พรแก่คณะครู นักเรียน  ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา.

AYW TV / ภาพ
ประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย / ข่าว