ความสามารถด้านภาษาต่างประเทศ

นายวรากร  รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู แสดงความยินดี แก่นักเรียนที่เข้าแข่งขันความสามารถด้านภาษาต่างประเทศ ดังนี้

นางสาวนีน่า มีวรรณี รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ประเภทเดี่ยว พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมกับทุนการศึกษา ทุนพีไอเอ็ม คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มูลค่า 261,100 บาท ใบประกาศนียบัตร และเหรียญรางวัล ในการแข่งขัน PIM Young Chinese Voice Contest 2018

เด็กชายสรเมส​ เมตตาวิหารี​ รางวัลชนะเลิศ​ การแข่งขัน ​Crossword​ ระดับภาคตะวันออกและภาคกลาง​​ ในการแข่งขัน​ MAXPLOYS TRIPLE  “แม็กซ์พลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาคตะวันออก-กลาง ครั้งที่ 5”  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง