พิธีบวงสรวงและยกเสาธงใหม่ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

รูปภาพของ admin

นายวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คุณสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายกสมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัย ฯ และตัวแทนหน่วยราชการ ให้เกียรติรว่มในพิธียกเสาธงชาติใหม่ อาคารสิริมงคลานันท์ ซึ่งทำด้วยไม้สักยาว 8.10 เมตร อายุ 22 ปี จากจังหวัดแพร่ เพื่อประดับธงชาติแทนเสาะงเดิม ซึ่งชำรุดตามกาลเวลา

Tags: