พุธ. มิ.ย. 26th, 2019

ด่วน เรียกสำรอง ม.1 รายงานตัว

ประกาศโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีรายชื่อสำรองแทนนักเรียนที่สละสิทธิ์ เพื่อรายงานตัวเข้าศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทในเขตพื้นที่บริการ และ ประเภทนอกเขต ปีการศึกษา 2562

ประกาศรายชื่อสำรอง ม.1
เรียก ม. 1 สำรอง ในเขต รายงานตัว
เรียก ม. 1 สำรอง นอกเขต รายงานตัว
ใบรายงานตัว
ประชาสัมพันธ์ ม.1 เพิ่มเติม