อยุธยาวิทยาลัย ชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE DANCERCISE เข้าแข่งขันต่อระดับภาคกลางและภาคตะวันออก

0

ทีม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  ชนะเลิศการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE DANCERCISE รุ่นทีนเอจ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 โดยมี นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการมอบรางวัลการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL, TO BE NUMBER ONE DANCERCISE ในงานงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 2019 โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คำขวัญของโครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ที่ว่า “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ปลุกจิตสำนึกและสร้างกระแสนิยมที่เอื้อต่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เด็กและเยาวชน.

ว่าที่ร้อยตรีหญิงชนานาถ ธนทัตนันทโชติ / ภาพ
ครูนนทกาล รูปเอี่ยม / ข่าว

You may have missed