เกียรติบัตร TOP TEN AWARDS โรงเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลรวมสูงสุด 10 อันดับแรก เป็นอันดับ 1 และ ผบ.ลูกเสือ ดีเด่น สพม.3

นายวรากร  รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย รับเกียรติบัตร TOP TEN AWARDS โรงเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลรวมสูงสุด 10 อันดับแรก เป็นอันดับ 1 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 จากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางและภาคตะวันออกครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ,เกียรติบัตรโรงเรียนได้รับเหรียญรางวัลรวมสูงสุด 3 อันดับแรก ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561  ครั้งที่ 68 โอกาสเดียวกัน นายวิญญ์  แสงสด  และนายยุรนันท์  อัตตะสาระ เข้ารับรางวัลผู้บังคับบัญชาลูกเสือดีเด่น จาก นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เนื่องในการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์.

นนทกาล รูปเอี่ยม / ข่าว