10 มีนาคม 2562 นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการแข่งขันเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ 114 ปี อยุธยาวิทยาลัย มินิมาราธอน ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันนี้มีนักวิ่งผู้รักสุขภาพร่วมกิจกรรม 3,000 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมสนับสนุน ให้ประชาชนและนักเรียนได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ หาทุนสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน และมอบรายได้บางส่วนเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีแต่ยากจน โดยแบ่งระยะการวิ่งเป็น 2 ระยะ ได้แก่ มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และฟันรัน 5 กิโลเมตร โดยมีผู้สนับสนุนการแข่งขัน ได้แก่ พลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์  อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม,คุณปรีชา ประสบผล นายกสมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์,คุณเดชา ทิพยชล อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์,นายสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา,นายณรงค์ ด่านชัยวิโรจน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอโยธยา,นักเรียนเก่า รุ่น 19/21 และ 20/22,หจก. ป.วัฒนา โอเอ,หจก.โรงทำสมุดเม้งฮั้ว,บ.อยุธยานฤมิตร ทัวร์,บ.ซันดิว (ประเทศไทย) จำกัด,บ.ริโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด,บ.ที.เอฟ.เอส. คอนสตรัคชั่น จำกัด,ร้านดวงดี,ร้านสุพรรณบุ๊ค สเตชั่นเนอรี่,ร้านวรรณวิมล สเตชั่นเนอรี่,ร้านจอยสปอร์ต,รพ.ราชธานี โรจนะ,สภ.พระนครศรีอยุธยา,อบจ.พระนครศรีอยุธยา,รพ.ท่าเรือ,มูลนิธิพุทไธสวรรค์.
>>Click ชมภาพ ที่นี่ <<
AYW TV/วิ่งเข้ากล้อง/ภาพ
ประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย/ข่าว

You may have missed