คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย นำโดยนางพรพิมล ส้มทอง ครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมนักเรียนได้แก่ นายพิธิวัฒน์ มูลสาร นายเฉลิมชาติ หมื่นจำนงค์ และนายสิรวิชช์ สังข์ทอง ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์การบิน   ได้เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา.

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ / ภาพ