Warriot of speech อยุธยาวิทยาลัย ชนะ การแข่งขันโต้วาทีออนไลน์ ระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ทีม Warriot of speech จากโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
ชนะทีม อยากเป็นแคร์แบร์ จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย จ.กรุงเทพมหานคร

ขอแสดงความยินดีกับทีม ทีม Warriot of speech  โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาทีออนไลน์  ระดับชั้นมัธยมศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2564  นำทีมโดย นายภัคพล ขันธบรรพ ม.6/11 (หัวหน้าทีม) นางสาวณัฐรุจา ก่อพงษ์  ม.6/14 (ผู้สนับสนุนคนที่  1)  นายสิทธิโชค ภาคีสิน ม.6/3 (ผู้สนับสนุนคนที่  2 )  ตารางการแข่งขันมีดังนี้

รอบที่  1 อยุธยาวิทยาลัย  ชนะ  นวมินทราชูทิศ  มัชฌิม  นครสวรรค์    (ญัตติ  ข่มขืน เท่ากับประหาร)

รอบที่ 2  อยุธยาวิทยาลัยไม่ต้องแข่งเนื่องจากคะแนนนำสูงสุดในรอบที่ 1

รอบที่  3  อยุธยาวิทยาลัย  ชนะ  หาดใหญ่วิทยาลัย   (ญัตติ  การุณยฆาตควรถูกกฎหมายในประเทศไทย)

รอบที่  4  อยุธยาวิทยาลัย  ชนะ  สามเสนวิทยาลัย  (ญัตติ  ความเจริญของอารยธรรมมนุษย์แลกมากับความเสื่อมโทรมของธรรมชาติ)

โดยทำการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันอังคารที่  19  ตุลาคม  2564  ที่ผ่านมา

ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม  นางอรสุมา  ถาวรสุขอนันต์  ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย