การประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง พ.ร.บ. การศึกษาใหม่ มัรยมศึกษาไทยต้องไปต่อ และประชุมใหญ่สำมัญประจำปี 2564 สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัรยมศึกษาแห่งประเทศไทย

วันที่ 1 กันยายน 2565 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมด้วยนายอนันต์ มีพจนา และนางสาวนิรชา อุ่นทรัพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง พ.ร.บ. การศึกษาใหม่มัธยมศึกษาไทยต้องไปต่อ และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564

(ครั้งที่ 51) ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม-2 กันยายน 2565 ณ Miracle Grand Convention Hotel โดยได้รับเกียรติจาก นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.)

ภาพ/ข่าว : รองฯนิรชา อุ่นทรัพย์