นายวรากร  รื่นมกล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชยพล วิจารณ์ นายนวมินทร์ พลีบัตร นายยศพนธ์ โพธิ์พันธุ์ นายพัฒน์กมล โชติคราม นายชนธา ขันสิงห์หา นายสิรวิชญ์ จานเงิน นักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ม.5/13 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศระดับที่ 2 ในการแข่งรายการ Advice E-sport rov 2019 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา